Giới thiệu về Xam beauty center

Xam Beauty Center là trung tâm làm đẹp uy tín và quy tụ nhiều chuyên viên có tay nghề tốt và chuyên nghiệp. Trung tâm phun xăm thẩm mỹ Xam chính là nơi mà hàng nghìn chị em đã đặt niềm tin vào để sử dụng dịch vụ. Với tiêu chí uy tín, Xam luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chăm sóc tận tình bao giờ chị em ưng thì thôi. 

Xam Beauty Center- “ Trao em vẻ đẹp tự nhiên nhất “

———————————————————

GIỚI THIỆU XAM BEAUTY CENTER

Thành lập 2018, Xam Beauty Center đã trở thành trung tâm làm đẹp uy tín trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và chiếm được cảm tình của hàng nghìn chị em phụ nữ. Với lòng tin tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm dịch vụ bên Xam. Luôn coi sự hài lòng của khách hàng là trên hết, cũng trở thành tiêu chí giúp trung tâm phát triển tốt đến bây giờ.

  1. Xam Beauty Center – Chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng là uy tín đối với khách hàng

Xam Beauty Center tự hào là cơ sở phun xăm số 1 Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại và ứng dụng công nghệ hàng đầu vào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Tiếp tục bước đà phát triển đó, cuối năm 2021, Xam hợp tác với Tập Đoàn Vamico Group – là đối tác doanh nghiệp chuyên về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp dành cho phụ nữ, có hệ thống lớn mạnh tại Việt Nam, chính thức bắt tay với CEO Ngô Vân để tạo nên một Xam Beauty Center lớn mạnh và phát triển vượt trội.

  1. Xam Beauty Center – Ý chí và sự chân thành đem đi chinh phục và đồng hành với hàng nghìn khách hàng

Master Linh Nguyễn – “ Người lái đò”  của Xam Academy không chỉ xuất sắc trong tay nghề mà còn rất truyền lửa trong việc giảng dạy và đào tạo học viên, nhào nặn được những chuyên viên có tay nghề cao và yêu nghề phun xăm thẩm mỹ mình đã chọn.

Vì vậy, đội ngũ chuyên gia tại Xam luôn cần phải hội tụ đủ được 4 yếu tố : tài năng, thẩm mỹ, đạo đức nghề nghiệp và kinh nghiệm đẻ mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

  1. Xam Beauty Center – Điểm đến lý tưởng cho mọi chị em có sở thích làm đẹp

Thành lập từ năm 2017, khởi nghiệp với một kiot khiêm ton chỉ 30m2, năm 2020, Xam đã mở được 3 cơ sở, trong đó, cơ sở chính đặt tại Khu toà nhà dịch vụ HH2B Linh Đàm, với không gian đẳng cấp và rộng rãi, được đầu tư cơ sở cật chất, trở thành địa chỉ làm đẹp thường xuyên và quen thuộc của khách hàng, nhất là các chị em ở khu vực Hoàng Mai, Cầu Giấy, Thanh Xuân,… Hà Nội

Tính đến thời điểm này, Xam đã có chỗ đứng vững chắc trong tâm cảm của mỗi khách hàng đặt chân đến trung tâm sử dụng bất cứ dịch vụ nào từ phun cấy màu sợi lông mày cho đến phun môi, xử lý làm hồng môi,… tự hào mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sự hài lòng nhất cho mỗi chị em, từ những chị em còn chưa hiểu gì về dịch vụ cần tư vấn chi tiết đến những khách rất khắt khe trong việc làm đẹp nhất. Xam luôn luôn thấu hiểu được tầm quan trọng của từng lĩnh vực làm đẹp đối với cuộc sống của người được nhận dịch vụ, nhất là phun xăm thẩm mỹ này lại là lĩnh vực mà được hầu hết khách hàng có niềm tin vào tâm linh rất coi trọng, vì đây chính là một trong năm ngũ quan chính xác định tài vận trên khuôn mặt. 

Ngoài ra, Xam còn được rất nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành lân cận khu vực Hà Nội dành sự quan tâm đặc biệt như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định,… và rất nhiều người mọi địa phương cả nước không ngại đường xa như Thanh Hoá, Nghệ An, Lầm Đồng, Sài Gòn vì đã trót trao cảm tình cho Xam khi được bạn bè giới thiệu.